ข้อตกลงความเป็นส่วนตัว

1.ข้อตกลงความเป็นส่วนตัว
นโยบายความเป็นส่วนตัวสามารถนำไปใช้กับกรณีที่ Baht จัดการเกี่ยวกับปัญหาข้อมูลส่วนบุคคล การเข้าสู่ระบบเว็บไซต์และ บริการเซิร์ฟเวอร์ของผู้ใช้ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ สามารถเปิดเผยกับพันธมิตรทางธุรกิจของเราได้
นโยบายความเป็นส่วนตัวไม่สามารถนำไปใช้กับองค์กรของ Baht และไม่ใช่บุคลากรขององค์กร Baht
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงผู้ใช้ Baht และจะต้องอ่านควบคู่กับข้อตกลงผู้ใช้ Baht ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียงการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของข้อตกลงสินเชื่อผู้ใช้
1. กล้อง : อนุญาตให้เราเข้าถึงกล้องของคุณหรือแสดงภาพ/วิดีโอของอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง
2. เครือข่าย: อนุญาตให้เราเข้าถึงสถานะอินเทอร์เน็ตของคุณ
3. สถานที่ตั้ง: อนุญาตให้เรารับข้อมูลตำแหน่งของคุณ
4. ผู้ติดต่อ: อนุญาตให้เข้าถึงสมุดโทรศัพท์เพื่อดูข้อมูลทั้งหมด เราจะจัดการข้อมูลที่ได้มาตามมาตรฐาน ISO -2701 1

การรวบรวมและการใช้ข้อมูล
วัตถุประสงค์ของการเข้าถึงสมุดที่อยู่ของเราคือเพื่อควบคุมความเสี่ยงเพิ่มอัตราการส่งผ่านของแอปพลิเคชันผู้ใช้และลดค่าใช้จ่ายของผู้ใช้ Baht
Baht จะรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลของคุณได้เมื่อคุณสมัครใช้งานบัญชี Baht ใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการ Baht อื่น ๆ เยี่ยมชมหน้า Baht หรือเข้าร่วมในเกมส่งเสริมการขายหรือเกมที่ชนะ Baht ยังรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เมื่อคุณสมัครใช้งานบัญชี Baht นอกเหนือจากข้อมูลผู้ยืมเราจะขอชื่อที่อยู่อีเมลดอกเบี้ยวันเกิดเพศและหน้าเว็บส่วนตัวของคุณ เมื่อการลงทะเบียนลูกค้าต้องการข้อมูลประจำตัวลูกค้า (เช่น SSS) ข้อมูลงาน บุคคนที่ใกล้ที่สุดและบุคคนอื่นๆ ที่สามารถติดต่อได้ในกรณีฉุกเฉิน ข้อมูลการสื่อสาร ติดต่อเป็นต้น ID ผู้ให้บริการหมายเลขโทรศัพท์มือถือของลูกค้า ฯลฯ
ข้อมูลอื่น ๆ การใช้งานแอปพลิเคชันเหตุการณ์ไดเรกทอรีข้อมูลลูกค้าที่จำเป็นในการติดตั้งแอปพลิเคชัน ฯลฯ
เมื่อคุณลงชื่อสมัครใช้ Baht สำเร็จแล้วเราจะสามารถระบุตัวคุณได้เมื่อคุณเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์
Baht ใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการของเราและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับบริการของเราให้เหมาะกับความสนใจและความต้องการของคุณ

การเปิดเผยข้อมูลและการแบ่งปัน
เมื่อคุณส่งข้อมูลถือว่าคุณได้ยอมรับการรวบรวมจัดเก็บใช้งานและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดย Baht เกี่ยวกับข้อมูลสินเชื่อBaht จะไม่แสดงให้ผู้อื่นเช่าหรือขายข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้

ยกเว้นสถานการณ์ต่อไปนี้:
หากมีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการเท่านั้น
เมื่อเราถูกขอให้ให้ข้อมูลกับ บริษัท ที่จัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการในนามของเรา (เว้นแต่เราจะแจ้งให้คุณทราบเป็นอย่างอื่น บริษัท เหล่านี้ไม่มีสิทธิ์ใช้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณ) เมื่อเราต้องปฏิบัติตามหมายเรียกศาลคำสั่งศาลหรือการปฏิบัติตามกฎหมาย
ในช่วงเวลาของโปรแกรมเมื่อเราพบว่าคุณละเมิดข้อกำหนดการใช้งานข้อตกลง Baht, Baht หรือผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่น ๆ Baht จะไม่รับผิดชอบต่อการเก็บรวบรวมการเปิดเผยและ / หรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเว็บไซต์บุคคลที่สามซึ่งอาจเชื่อมโยงหรือเชื่อมโยงจากเว็บไซต์ของเรา

เว็บบีคอน (ถ้ามี)
หน้าเว็บของเรามีภาพอิเล็กทรอนิกส์ (เรียกว่า "พิกเซล GIF" หรือ "บีคอน") ที่อนุญาตให้เว็บไซต์นับจำนวนผู้ใช้เว็บหรือผู้ใช้ที่บันทึกคุกกี้เฉพาะ วิธีที่ Baht ใช้บีคอนรวมถึง:

แก้ไขข้อมูลบัญชีส่วนบุคคลและการตั้งค่า
คุณมีสิทธิ์แก้ไข Baht ข้อมูลบัญชีและการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลารวมถึงว่าคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดจาก Baht หรือไม่

การปกป้องข้อมูลลูกค้า
บัญชี Baht ของคุณได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย ในบางกรณี Baht ใช้ระบบเข้ารหัส SSL ที่เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปเพื่อความปลอดภัยในการส่งข้อมูล
Baht เคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้ที่ให้แก่ Baht จะถูกรวบรวมประมวลผลและจัดเก็บในฐานข้อมูลที่ปลอดภัยภายใต้การควบคุมของเรา Baht ได้ดำเนินการตามสมควรเพื่อปกป้องข้อมูลที่ผู้ใช้แบ่งปันกับเรารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงกระบวนการตั้งค่าอุปกรณ์และซอฟต์แวร์เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าถึงหรือเปิดเผยข้อมูลนี้โดยไม่ได้รับอนุญาต

เราอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจของเราเข้าถึงหรือประมวลผลข้อมูลลูกค้าของคุณด้วยการรักษาความลับที่เข้มงวด เรา จำกัด การเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับพนักงาน Baht ผู้รับจ้างและตัวแทนที่จำเป็นต้องทราบข้อมูลนี้เพื่อประมวลผลข้อมูลนี้สำหรับเรา
ฉันได้อ่านและยอมรับข้อตกลงความเป็นส่วนตัวอย่างรอบคอบ
[ถัดไป]